ตะกร้า 0

เกี่ยวกับเรา

รู้จัก "ไฟล์วอร์ ฮัพ"

ไฟล์วอร์ ฮัพ (Firewallhub) เป็น sub-business unit หนึ่งของ บริษัท มอนสเตอร์ คอนเนค จำกัด ที่นำเสนอสินค้าและบริการทั้งในระดับ commercial และ enterprise ซึ่งเราต่างจาก online e-commerce รายอื่นเพราะเราไม่ได้เพียงขายสินค้าผ่านช่องทาง online เพียงอย่างเดียว เเต่เรายังทำงานเป็นบริษัทเเละมีผู้เชี่ยวชาญมากมายที่พร้อมให้คำปรึกษาฟรีให้ลูกค้าหรือผู้ที่มีความสนใจได้เข้าถึงได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นช่องทางแชทออนไลน์บนหน้าเวป เพจเฟสบุ๊ค และล่าสุดทางช่องทาง Line@ ช่องทางเหล่านี้ทำให้ลูกค้าหรือผู้ที่มีความสงสัยในการใช้งานของ Firewall ได้สอบถามปัญหาได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกจากบริการข้างต้นแล้ว ทางเรายังมีบริการพิเศษที่หาจากที่อื่นไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น บริการเช่าใช้ Firewall,ตารางตำนวน Ma หรือแม้กระทั่ง Premium service ให้ลูกค้าเลือกใช้บริการได้ตามความเหมาะสม ควบคุมคุณภาพการบริการโดย engineer ที่มีประสบการณ์เฉพาะด้านอย่าง "พี่ต้อ"

General Information

Name :

Mr. Sarin Puangkaeo

 Department :

 Professional Services

Title :

Solution Consultant

e-mail :

[email protected]

หลังจากรู้จัก Firewallhub กันแล้ว เราอยากจะแนะนำ บริษัท มอนสเตอร์ คอนเนค จำกัดว่าเราทำอะไรบ้าง

มอนสเตอร์ คอนเนค ได้เเบ่งเป็น business unit 3 การให้บริการ คือ

monster service

Managed Service Provider (MSP) ทำอะไรบ้าง ?

เราดูเลระบบของท่านให้พร้อมใช้งานได้ตลอดเวลา อีกทั้งยังให้ท่านทราบค่าใช้จ่ายเป็นรายเดือนที่เเน่นอน โดยมีการให้บริการดังนี้

  • MaaS (Kradong) เป็นระบบ monitoring เเละ management ไม่ว่าระบบของคุณจะอยู่ที่ไหนในโลกเรามี NOC เพื่อช่วย monitor เเละเเก้ไขปัญหาให้ท่านเเบบ 24x7
  • MaaS (Security) เพื่อความมั่นคงปลอดภัยของคุณ เรามีระบบ Endpoint protection เเละระบบ Vulnerability assessment (scan ช่องโหว่) ไว้ที่ cloud service ซึ่งเราจะช่วยเฝ้าระวังการเกิดเหตุไม่คาดฝัน 
  • MaaS (Backup) คุณอาจจจะมี Tape หรือ Disk ไว้คอย Backup ข้อมูลของคุณเเล้ว เเต่บางองค์การยังไม่เพียงพอ เรามี Cloud backup เเละ Cloud DR ที่ทำให้ท่านไม่ต้องลงทุนซือ Hardware เเละเช่า Datacenter
  • MaaS (Support) Cloud helpdesk ที่จ่ายเป็นรายเดือน
  • vCassS (Video Confence as a Services) จากประสบการณ์ในการทำ conference solution ทำให้เราทราบดีว่า ถ้าต้องการประชุมพร้อมกันมากกว่า 6 concurrent ต้องลงทุน MCU ที่สูงมาก (ถ้า Full system อาจจะมากถึง 10 ล้านเลยทีเดียว) ซึ่งอาจจะไม่เหมาะสมกับบางธุรกิจ ฉะนั้นเราจึงได้ provide solution ให้ท่านจ่ายเท่าที่ใช้
  • LaaS (Log as a Services) Centralized log ก็มีขายทั่วไปหนิ? ตอบเลยว่าใช่ เเล้วทำไมต้อง มาไว้ที่เรา เพราะเราต้องการช่วยท่าน Manage security service provide ให้ท่านเเบบครบวงจร
  • Outsoucing on-site services เเบบรายวัน/เดือน/ปี
  • Service spart part เราทำ MA ด้วยครัช! ยังไง? เรารับ Service MA เเบบเป็น A la carte โดยทุกลูกค้าสามารถเลือกได้ตามใจชอบไม่ว่าจะเป็น spare part เเบบให้เราเก็บหรือไปไว้ที่ site ลูกค้าเองก็ได้ ตลอดจนเป็น incident / PM / CM หรืออะไรก็ได้มาคุยกัน ตลอดจน spare part สำหรับ product ที่ end of life เเล้ว
  • Leasing เราช่วยเป็นตัวเเทนในการทำเช่าซื้อหรือเช่าใช้ หรือเเบบไหนก็ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ เรามี partner มากพอเเละมีการให้บริการอย่างหลากหลาย

System Integrator (SI) ทำอะไรบ้าง ?

SI

cert

Vender

Online (E-commerce) ทำอะไรบ้าง ?

online

  • นอกจาก FirewallHub แล้ว เรายังมี Madoocom นี่แหละที่เน้นสินค้าระดับ commercial หรือ enterprise เเบบ Run rate โดย Madoocom จะมีสินค้าไว้ใช้สำหรับการ conference ที่มีให้ลูกค้าเลือกได้อย่างหลากหลาย และเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่ว่าจะได้รับใช้ท่านในอนาคตต่อไป >>Madoocom<<

...FirewallHub Team...